Hè này, Harry Maguire nhận được sự quan tâm sát sao của hai đội bóng thành Manchester. 'Nửa xanh' là người tiếp cận trung vệ của Leicester City đầu tiên và sẵn sàng trả mức lương kỷ lực 278.000 bảng/tuần, số tiền lương cao nhất Ngoại hạng Anh dành cho một hậu vệ.tỷ lệ cá cược vòng loại world cup 2022 - đặt cược world cup

Tuy nhiên, Man City lại không thể có được chữ ký của Harry Maguire dù đưa ra lời đề nghị hấp dẫn. Sau cùng, trung vệ này trở thành người của MU với mức giá kỷ lục 80 triệu bảng với mức lương chỉ 180.000 bảng/tuần.

Vừa qua, tiết lộ trên Daily Stars, trung vệ người Anh đã tiết lộ lý do tại sai lại có quyết định như vậy. Harry Maguire chia sẻ rằng anh muốn tới MU để cống hiến và trở thành một huyền thoại của đội bóng và giúp quỷ đỏ đem về những danh hiệu sau nhiều năm trắng tay.

Harry Maguire từ chối Man City vì muốn làm điều đặc biệt ở MU

Mới gia nhập MU chưa lâu nhưng Harry Maguire đã nhanh chóng hoà nhập nhanh và chơi ấn tượng. Tân binh sinh năm 1993 giúp hạng phòng ngự MU chắc chắn và gắn kết hơn. Trận thắng Chelsea đã qua là một minh chứng cho điều ấy. Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ Anh, Harry Maguire là người có cá tính mạnh và nhanh chóng trở thành người có tiếng nói trong phòng thay đồ của MU dù chỉ là 'ma mới'.

Với sự xuất hiện của Harry Maguire, MU trở nên đáng sợ hơn bởi một hàng phòng ngự chắc chắn. Người hâm mộ quỷ đỏ đang dần lấy lại sự tự tin và bắt đầu mơ về những thành công ở mùa giải này.