Ngoại hạng Anh 2019/20 đã được bắt đầu một cách vô cùng sôi nổi. Những đội bóng nằm trong top 6 vẫn luôn được đánh giá cao trong việc ghi bàn và vì thế, những tiền đạo của họ chắc chắn sẽ nằm trong top những ứng viên vua phá lưới Ngoại hạng Anh mùa này.tỷ lệ cá cược vòng loại world cup 2022 - đặt cược world cup

Với Liverpool, họ có bộ ba Salah, Firmino và Mane ở trên hàng công. 2 trong số đó là những họng pháo thực sự. Cả Salah và Mane đều là chủ nhân của danh hiệu chiếc giầy vàng mùa trước và với phong cách tấn công áp đảo của Liverpool thì cả 2 đều là ứng viên số 1 cho danh hiệu chiếc giầy vàng mùa này.

Với Tottenham, họ sẽ làm mọi cách để Harry Kane có thể ghi càng nhiều bàn càng tốt, còn với Arsenal, Aubameyang sẽ là họng súng chủ lực. MU mùa này sẽ trông chờ vào sự tỏa sáng của Rashford còn Man City có Augero và Sterling sẽ là những người thường xuyên nổ súng.

Thế nhưng, cần phải rất để ý tới những chân sút khác của giải Ngoại hạng Anh như C. Wilson (Bournemouth), Barnes (Burnley), Jimenez (Wolves) hay Haller (West Ham).. Đây đều là những cầu thủ có thể sẽ có nhiều bàn thắng trong mùa giải mới.

Danh sách vua phá lưới Ngoại hạng Anh 2019/20 (cập nhật ngày 12/8)

Vua phá lưới Ngoại hạng Anh 2019/20: Sterling độc chiếm ngôi đầu